CÔNG TY TNHH CAMIX (VIETNAM)

Add: 34 - 36 đường 57A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Tel: (028) 3601 5966   -     Fax: (028) 5407 3938

Email: info@camix.com.vn

Hotline: 0903318778

THIẾT BỊ LƯỢC RÁC TINH

Thiết bị lược rác tinh giá rẻ

Thiết bị lược rác tinh chế tạo trong nước

Thiết bị lược rác tinh được Công ty CAMIX chế tạo trong nước tại xưởng của mình với chất lượng tương đương hàng nhập ngoại, cung cấp và bán với giá thành và giá bán rẻ hơn rất nhiều. Vật liệu của tấm lước lọc rác bắt buộc phải là Inox SS304 để tránh ăn mòn bởi môi trường nước thải. Còn vật liệu của thân máy, phần bao che thì có thể cũng là Inox SS304 hoặc cũng có thể là nhựa composite, nhựa PVC, nhựa HDPE và thậm chí có thể là thép carbon sơn epoxy chống rỉ sét. Không chỉ gia công, chế tạo & lắp ráp mà chúng tôi còn nhận vận chuyển thiết bị lược rác tinh tới tận nơi sử dụng, lắp đặt, kiểm tra chạy thử, hướng dẫn vận hành, nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng. Thiết bị lược rác tinh được chúng tôi bảo hành 1 năm theo đúng thông lệ và trong một số trường hợp thì có thể dài hơn, tùy theo việc thương thảo với khách hàng. Chúng tôi cũng còn nhập khẩu và phân phối cho các đối tác trung gian. 

Thiết bị lược rác tinh tiên tiến

Thiết bị lược rác tinh chất lượng

Thiết bị lược rác tinh nhiều khi khách hàng cần mua tìm kiếm hoài mà không ra nhà cung cấp hay đối tác uy tín và tin cậy. Chính vì vậy hãy đến với CAMIX để được tư vấn cụ thể và chi tiết, được chỉ dẫn cách kiểm tra hàng xịn hay nhái, được hướng dẫn cách vận hành sao cho an toàn và lâu bền. Ngoài ra chúng tôi cũng còn cung cấp các tài liệu liên quan như: catalogue, thông số kỹ thuật, hình ảnh, kích thước, trọng lượng, xuất xứ hàng hóa... để khách hàng tham khảo và có những quyết định sáng  suốt và đúng đắn cho việc đầu tư, trang bị và mua sắm cho cơ sở của mình. Sau khi lắp đặt cho khách hàng, chúng tôi còn cấp các tài liệu thiết thực khác như: nhật ký vận hành, hướng dẫn thủ tục bảo trì, cách thức, phương pháp khắc phục sự cố, sửa chữa kịp thời và thậm chí là nâng cấp sau một thời gian sử dụng, bởi công nghệ nào, kỹ thuật gì rồi cũng lỗi thời, lạc hậu. 

1/8

Thiết bị lược rác tinh hiện đại

Thiết bị lược rác tinh hiệu quả

Thiết bị lược rác tinh nếu là gia công trong nước thì các kỹ sư của chúng tôi phải thiết kế trên bản vẽ trước, sau đó đưa xuống xưởng để gia công cho phù hợp với thiết kế, thậm chí trong quá trình sản xuất, phát hiện điểm chưa hợp lý thì phải cùng nhau bàn bạc và thống nhất cho việc hiệu chỉnh cho tối ưu. Sản phẩm khi xuất xưởng phải đảm bảo chất lượng để tạo dựng sự uy tín, độ tin cậy cho nhà cung cấp. Các thông số kỹ thuật phải được kê khai rõ ràng và trung thực. Hình thức mẫu mã phải đẹp mắt, kiểu dáng công nghiệp. Ai biết ở đâu, nơi nào, công ty gì bán thiết bị lược rác tinh đạt yêu cầu chất lượng như đảm bảo tiêu chuẩn, quy chuẩn thì hãy giới thiệu để khách hàng tham khảo & lựa chọn loại tối ưu. Lưu ý là cho xin luôn địa chỉ liên lạc, số điện thoại và Email để liên hệ và trao đổi, mua bán trang bị cho trạm, công trình xử lý nước thải.

Thiết bị lược rác tinh nhập khẩu

Phân phối thiết bị lược rác tinh

Thiết bị lược rác tinh được Công ty CAMIX cung cấp bảng list giá được cập nhật thường xuyên cho khách hàng. Xuất xứ hàng hóa có thể là từ Mỹ, Đức, Ý (Italia), Nhật Bản, Hàn Quốc và thậm chí là Đài Loan. Cứ yên tâm dù thiết bị lược rác tinh xuất xứ từ đâu cũng được chúng tôi lựa chọn kỹ càng, kiểm tra nghiêm ngặt trước khi tới tay khách hàng. Nếu khách hàng muốn tham quan, chúng tôi sẽ bố trí sở mục sở thị một số thiết bị lược rác tinh đã được lắp đặt và đang hoạt động hiệu quả. Khe lọc lớn hay nhỏ là tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo và kiến nghị là nó nên nằm trong khoảng từ 0.5 - 2mm. Thiết bị lược rác tinh không có mô tơ điện, cho nên nó rất đơn giản và ổn định, hiếm khi trục trặc hay sự cố, nhất là dùng trong hệ thống xử lý nước thải.

This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now